1900 636 651

Khuyến mãi hot: mua 4 vé máy bay khứ hồi – miễn phí xe đưa ra sân bay Nội Bài

Đăng ngày 26/10/2017 12:00

Bạn thường xuyên phải lo lắng về chi phí di chuyển đến sân bay? Bạn chưa biết phải đặt xe từ hãng taxi nào và cách book ra sao cho tiết kiệm? Vậy hãy đến ngay với Du Lịch Đại Dương thôi nào! Để tri ân khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ trong suốt thời gian qua, từ ngày 26/10/2017, chúng tôi xin gửi đến bạn chương trình khuyến mãi “Mua 4 vé máy bay khứ hồi – miễn phí xe đưa ra sân bay Nội Bài”. Chi tiết chương trình mời bạn đọc tham khảo trong bài viết sau nhé!

miễn phí xe đưa ra sân bay Nội Bài

Khuyễn mãi hấp dẫn - mua 4 vé khứ hồi nhận ngay miễn phí xe đưa ra sân bay Nội Bài

Mua 4 vé máy bay khứ hồi – miễn phí xe đưa ra sân bay Nội Bài

1. Thời gian áp dụng: Từ 26/10/2017.

2. Cách sử dụng ưu đãi

Bước 1: Truy cập website dulichdaiduong.vn

Bước 2: Lựa chọn hành trình “Khứ hồi”, điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về, số lượng vé người lớn, trẻ em, em bé muốn mua rồi “Tìm chuyến bay”.

Bước 3: Chọn lựa lịch trình bay phù hợp với nhu cầu, nhập thông tin hành khách theo hướng dẫn trên website và mã khuyến mãi OS4 vào mục “yêu cầu đặc biệt”, cuối cùng bạn chỉ cần chờ confirm từ phía hệ thống tự động.

Nhớ rằng thường xuyên kiểm tra email, điện thoại để nhận thông báo đặt vé thành công và hỗ trợ sử dụng mã khuyến mãi, book địa điểm xe đến đón từ nhân viên chăm sóc bạn nhé! Trong trường hợp gặp khó khăn khi đặt vé qua website bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 094.555.3434/099.555.3434 để được hỗ trợ.

3. Điều kiện sử dụng

Chỉ áp dụng khi hành khách đặt từ 4 vé máy bay khứ hồi trở lên (khuyến mãi áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế khởi hành từ Hà Nội)

Dịch vụ đón sân bay miễn phí:

-      Xe miễn phí đón hành khách từ nhà hoặc địa điểm do bạn lựa chọn đến sân bay Nội Bài

-      Xe sử dụng để đưa đón là do đối tác của Đại Dương cung cấp

-     Trong trường hợp KHÔNG CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ đặt vé mã giảm giá sẽ được BẢO LƯU KHẤU TRỪ trực tiếp vào giá vé cho lần đặt kế tiếp.

Lưu ý: Khuyến mãi chỉ dùng áp dụng cho dịch vụ đưa đến sân bay miễn phí, KHÔNG có giá trị quy đổi thành tiền với bất cứ lí do nào.

Đừng băn khoăn nữa hãy xách ba lô lên và đi thôi nào! Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ bên gia đình, người thân!

 
 

TIN LIÊN QUAN